Tời Điện 1000kg đa năng SGQZ ( Kéo cano Quận 7 )

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s thi công hệ thống giàn đỡ cano 2 tấn và lắp đặt hệ thống kéo cano bằng Tời Điện 1000kg đa năng Stronger (Kéo cano Quận 7).

Chủ dự án là một đại gia thứ thiệt. 

M5s hỏi:  Anh đầu tư dự án này làm khu vui chơi hay nhà hàng ven sông vậy anh?

Khách trả lời:  Anh làm nhà để ở cuối tuần em à. 

<<<Người hỏi tròn mắt>>>

 

 

Thông thường, khi cano, tàu thuyền không sử dụng trong thời gian dài sẽ được kéo lên khỏi mặt nước để hạn chế các tác động ôxi hóa, ghỉ sét, bám rong rêu,... làm ảnh hưởng đến chất lượng của cano, tàu thuyền. Trong thi công công trình kéo cano này, bờ sông không bằng phẳng, do đó, M5s dùng tời điện 1000kg đa năng kéo theo phương nghiêng, tác động lực để kéo cano trượt trên giàn đỡ. 

Tời điện 1000kg đa năng có công suất hoạt động rất mạnh mẽ, hỗ trợ kéo cano nhanh chóng và dễ dàng. Đúng như tên gọi, tời điện đa năng có thể kéo và nâng hạ theo phương thẳng đứng, phương ngang và cả phương nghiêng mà không có vấn đề gì.

 

 

 

Máy tời điện 1000kg đa năng mà M5s thi công là dòng máy tời điện Stronger, một trong những dòng máy tời cao cấp nhất hiện nay. Tời điện 1 tấn này có tốc độ nâng hạ cực kỳ nhanh chóng. Dây cáp chắc chắn, đường kính cáp vừa đủ, đảm bảo an toàn khi thực hiện kéo tải cano. 

Tời điện 1000kg Stronger trang bị móc treo cao cấp, chắc chắn. Trong thực tế thi công, bên cạnh dây cáp, móc treo là bộ phận chịu lực rất quan trọng khi kéo tải. M5s luôn đặt yếu tố an toàn lao động lên hàng đầu, do đó chất lượng tời điện cũng như chất lượng phụ kiện tời điện phải được kiểm tra kỹ lưỡng. 

 

 

 

<<<Chiếc du thuyền này của anh ấy quá đẹp.>>>

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống nâng hàng hoặc mua tời điện kéo hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. M5s cam kết cung cấp máy móc, lắp đặt với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Hotline: 0943699279 - 0944010055

Next

M5s thi công hệ thống nâng hàng cho xe tải bằng máy tời kéo xe 12V 3000lbs (1363kg)