VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S, chúng tôi là ai?

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S chuyên kinh doanh những sản phẩm, thiết bị phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối trực tiếp cho các hãng sản phẩm cao cấp trên thị trường như StrongerKIO Winch (Đài Loan), YonSky (Tiêu chuẩn Đức)SGQZ (Tiêu chuẩn Châu Á)

                                               

Hoạt động trong một thị trường tiềm năng, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện và cập nhật sản phẩm, không ngừng phấn đấu một cách bền bỉ và nhiệt huyết, hướng đến mục tiêu cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Điều gì làm cho sản phẩm của M5S khác biệt?

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5S là một trong số ít những công ty có nguồn hàng công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ đối tác nước ngoài. Chẳng hạn, sản phẩm tời điện Kio Winch được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, tời điện YonSky, SGQZ nhập khẩu từ Trung Quốc,…

Vì nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp, mọi sản phẩm của công ty đều được đảm bảo chất lượng cao cấp và có giá cực kỳ ưu đãi. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt.

Một điểm đặc biệt khác của M5S đó là nguồn sản phẩm rất đa dạng. Hiện nay, Công ty chúng tôi phân phối rất nhiều hãng máy tời, Palăng với nhiều chủng loại, tải trọng và tính năng ưu việt khác nhau, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thông thái.

>>Xem video: Khám phá kho hàng SIÊU KHỦNG của M5s tại BÌNH DƯƠNG

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của M5S

Với từng sản phẩm của M5S, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí. Đồng thời, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sản phẩm theo đúng quy trình khuyến nghị của nhà sản xuất, đảm bảo sản phẩm được vận hành đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất.

Mọi sản phẩm của công ty sẽ có được bảo hành chính hãng từ 6 -18 tháng tùy sản phẩm.

Khi mua hàng tại M5S, quý khách hàng được hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc vì chúng tôi là đối tác của nhiều nhà vận chuyển chuyên nghiệp, phủ sóng trên khắp các tỉnh thành như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, Việt Nam Post,…

    

Công ty TNHH Thiết Bị Công nghiệp M5S có nhiều chương trình tri ân khách hàng, nhiều chính sách ưu đãi cho mọi khách hàng mua sắm tại công ty.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!


Đã thêm vào giỏ hàng