Tời Điện 400kg Siêu Nhanh

Tời Điện 400kg Đa Năng TOYO là loại tời điện đa chức năng được thiết kế và sản xuất với hệ thống tích hợp điện cơ và hệ truyền biến 4 trục. Tời Điện 400kg Siêu Nhanh được đặt ở dưới mặt đất hoặc trên cao dùng để nâng hạ vật nặng theo phương ngang, phương nghiêng, kéo vật lên cao.

Liên hệ Liên hệ

MS400

Tời Điện 400kg Đa Năng SGQZ

Tời Điện 400kg Siêu Nhanh có thể nâng hạ vật có tải trọng từ 200-400kg với công suất hoạt động lên tới 2200W. Công suất của Tời Điện 400kg Siêu Nhanh lớn hơn rất nhiều so với các loại tời điện cùng trọng tải, tốc độ nâng của tời điện lên tới 22m/phút, tức là nhanh hơn các tời điện thông thường đến 2 lần, dẫn đến năng suất làm việc của máy sẽ nhanh hơn.

Tời Điện 400kg với thiết kế thông minh, được làm từ các loại hợp kim siêu bền, an toàn trong sử dụng cao cũng như rất thuận tiện trong việc bảo quản cũng như sửa chữa.

Sẽ thật là tuyệt vời khi bạn sở hữu một sản phẩm tời điện đa năng, nó có thể ứng dụng được trong nhiều địa điểm khác nhau dù trong nhà hay ngoài trời, trong nhà xưởng hay ngoài các bến cảng. Thật không thể tưởng tượng nổi là Tời Điện 400kg Siêu Nhanh với kích cỡ nhỏ gọn như vậy lại có thể nâng/kéo được một vật lên tới 400kg. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như đảm bảo sự an toàn trong quá trình lao động. Chắc chắn rằng lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên. Hơn thế nữa, loại tời điện này còn được   sử dụng với các mục đích khác như làm thang nâng hàng,…

Ngoài sự đa năng và tính ứng dụng cao, Tời Điện 400kg Siêu Nhanh còn có giá thành rất phù hợp. Tời Điện 400kg  là thực sự là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

 

Video Review hoạt động của tời nhanh TOYO

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: MS400

Nguồn điện: 220V ~50Hz

Tải trọng nâng: 400kg/cáp đôi, 200kg/cáp đơn

Chiều dài cáp: 30m

Chiều cao nâng hạ: 30m/cáp đơn, 15m/cáp đôi

Tốc độ nâng hạ: 22m/phút/cáp đơn, 11m/phút/cáp đôi

Công suất động cơ: 2.2KW

Bảo hành: 12 tháng