Tời Điện 500kg Siêu Nhanh

Tời Điện 500kg Đa Năng SGQZ là loại tời điện đa chức năng được thiết kế và sản xuất với hệ thống tích hợp điện cơ và hệ truyền biến 4 trục. Tời Điện 500kg Siêu Nhanh được đặt ở dưới mặt đất hoặc trên cao dùng để nâng hạ vật nặng theo phương ngang, phương nghiêng, kéo vật lên cao.

Tời Điện 500kg Siêu Nhanh có thể nâng hạ vật có tải trọng từ 250-500kg với công suất hoạt động lên tới 3000W, tốc độ nâng của Tời Điện 500kg lên tới 20m/phút, tức là nhanh hơn các tời điện thông thường đến 2 lần, dẫn đến năng suất làm việc của tời sẽ nhanh hơn.

Liên hệ Liên hệ

MS500

Tời Điện 500kg Đa Năng SGQZ

Tời Điện 500kg Siêu Nhanh có thể nâng hạ vật có tải trọng từ 250-500kg với công suất hoạt động lên tới 3000W. Công suất của Tời Điện 500kg Siêu Nhanh lớn hơn rất nhiều so với các loại tời điện cùng trọng tải, tốc độ nâng của tời điện lên tới 20m/phút, tức là nhanh hơn các tời điện thông thường đến 2 lần, dẫn đến năng suất làm việc của máy sẽ nhanh hơn.

Tời Điện 500kg với thiết kế thông minh, được làm từ các loại hợp kim siêu bền, an toàn trong sử dụng cao cũng như rất thuận tiện trong việc bảo quản cũng như sửa chữa.

Sẽ thật là tuyệt vời khi bạn sở hữu một sản phẩm tời điện đa năng, nó có thể ứng dụng được trong nhiều địa điểm khác nhau dù trong nhà hay ngoài trời, trong nhà xưởng hay ngoài các bến cảng. Thật không thể tưởng tượng nổi là Tời Điện 500kg Siêu Nhanh với kích cỡ nhỏ gọn như vậy lại có thể nâng/kéo được một vật lên tới 500kg. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như đảm bảo sự an toàn trong quá trình lao động. Chắc chắn rằng lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên. Hơn thế nữa, loại tời điện này còn được   sử dụng với các mục đích khác như làm thang nâng hàng,…

Ngoài sự đa năng và tính ứng dụng cao, Tời Điện 500kg Siêu Nhanh còn có giá thành rất phù hợp. Tời Điện 500kg  là thực sự là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

 

Thông số kỹ thuật

Thông số tổng quan      Tời kéo mặt đất 250kg-500kg loại siêu nhanh

Model                            SGQZ – XYS

Nhà sản xuất                  Senggong

Xuất xứ                            Trung Quốc

Tải trọng                         250kg/1 móc - 500kg/2 móc

Quy cách cấp                   Ø7

Chiều dài cáp                 30 mét

Tốc độ nâng                   20m/phút

Công suất động cơ        3000W

Điện áp                            220V

Thời gian bảo hành       06 tháng

x